Vi tiêm môi

Cung cấp Sắc ký lớp mỏng (TLC – Thin Layer Chromatography) vô cùng cần thiết cho đôi môi và thay đổi màu môi từ thâm sang hồng với liệu pháp dưỡng ẩm tức thì, làm đầy chuyên sâu, dưỡng môi.

Nếu độ dày đôi môi không phải là mối quan tâm chính của bạn, và bạn muốn làm mờ các đường rãnh trên môi, dưỡng ẩm tức thì và tăng cường độ sáng bóng cho đôi môi thiếu sức sống, thì công nghệ Vi tiêm môi (Revitalift Lips) chính là lựa chọn cho bạn.

Công nghệ Vi tiêm môi

Là phương pháp sử dụng những mũi tiêm nhẹ cực nhỏ tiêm hyaluronic acid tự nhiên vào môi nhằm hồi sinh và trẻ hóa đôi môi thâm, nhợt nhạt, sần sùi các đường rãnh, làm cho đôi môi trở nên quyến rũ hơn. Lợi ích chính của công nghệ Vi tiêm môi là hiệu quả dưỡng ẩm sâu và giảm thiểu đường rãnh trên môi, được thực hiện mà không làm tăng hình khối hoặc kích thước của đôi môi.

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của một người đàn ông, đừng nháy mắt hoặc hất tóc. Chỉ cần chăm chút cho đôi môi của bạn! Theo một nghiên cứu tại Đại học Manchester tiến hành theo dõi chuyển động mắt của 50 người đàn ông đa tình, đôi môi của người phụ nữ là bộ phận hấp dẫn nhất của cơ thể. Các nhà khoa học phát hiện ra rằng, trong10 giây sau khi gặp một cô gái lần đầu tiên, trung bình đàn ông sẽ dành hơn nửa thời gian để ngắm đôi môi của cô ấy!

Nếu bạn muốn giữ vẻ tự nhiên của đôi môi nhưng vẫn tinh chỉnh các đường nét thì công nghệ Vi tiêm môi hoàn toàn phù hợp.