Nâng mũi 3D

Đây là kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật mới nhất mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp với đường nét tự nhiên nhất.

Định nghĩa một chiếc mũi đẹp

Tỉ lệ hài hòa là cơ sở của một vẻ đẹp. Nếu mũi được nâng cao với một tỉ lệ khéo léo và tạo góc 3D của mũi thì sẽ tăng hiệu quả thẩm mỹ lên rất nhiều. Một chiếc mũi lý tưởng có những đặc điểm và kích thước nhất định có thể được cải thiện nhờ một thủ thuật không phẫu thuật luôn sẵn sàng tại Viện Thẩm Mỹ SW1.

Nâng mũi 3D là gì?

  1. Định hình sống mũi: Nâng mũi bằng chỉ giúp nâng đỡ và định hình cấu trúc của sống mũi.
  2. Độ cao của đầu mũi: Nâng mũi bằng chỉgiúp nâng cao sống mũi (phần trước của đầu mũi chỗ tiếp xúc với nhân trung) bằng cách nâng và định hướng đầu mũi. Kỹ thuật này giúp cải thiện tỉ lệ đầu mũi mang lại vẻ ngoài thon gọn hơn cho mũi.
  3. Làm nổi bật mũi: Nhiều người nghĩ rằng mũi bắt đầu từ sống mũi. Trong thực tế, một chiếc mũi đẹp bắt đầu từ đường chân mày xuống đầu mũi. Đường thẩm mỹ đầu chân mày là một đường cong lý tưởng bắt đầu từ phía bên trong chân mày và kéo dài theo bóng đổ của sống mũi đến đầu mũi.

Lý tưởng nhất là đường thẩm mỹ từ chân mày đến đầu mũi phải là một đường cong liên tục không bị gián đoạn bởi các bóng đổ không mong muốn. Bằng cách sử dụng chất làm đầy, chúng tôi có thể cải thiện đường thẩm mỹ từ chân mày, giống như bạn đánh điểm nhấn khi trang điểm.

Thời gian hồi phục

Giống như tất cả các phương pháp tiêm khác, kỹ thuật nâng mũi 3D có thể để lại vết thâm tím nhẹ và sưng tấy. Tình trạng này sẽ giảm dần trong một ngày. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể đề nghị bệnh nhân đeo băng cố định mũi qua đêm để duy trì hình dáng và tình trạng nguyên vẹn của phương pháp điều trị. Bạn có thể tháo băng ra vào ngày hôm sau.