Vi tiêm chống nhăn

BOTOX® có tác dụng làm mềm cơ mặt, và do đó cũng xóa các nếp nhăn mang lại vẻ bề ngoài trẻ trung. Quá trình trị liệu bằng cách tiêm này xuất phát từ một protein tinh khiết giúp làm mềm các rãnh nhăn bằng cách ngăn chặn các cơ trên mặt co lại thành nếp nhăn.

Quy trình thực hiện

Một vài giọt BOTOX® được tiêm bằng kim nhỏ vào cơ, để ngăn chặn xung thần kinh gây ra sự co cơ. Khi sự kích thích vào cơ yếu dần, các rãnh nhăn dần dần mềm hơn, tạo cho làn da một vẻ ngoài tươi mới, mềm mại, tự nhiên. Thủ thuật này được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản đến mức khách hàng thường xuyên thực hiện vào giờ ăn trưa.

Kết quả sau trị liệu

Quá trình trị liệu thực tế chỉ mất vài phút và BOTOX® phát huy tác dụng trong vòng 3 đến 4 ngày sau đó, trong khi kết quả tối đa có thể thấy được là trong vòng từ 7 đến 10 ngày. Theo thời gian từ 3đến6 tháng, hiệu ứng của BOTOX® sẽ giảm dần, và hoạt động của cơ sẽ trở lại. Khi đường nhăn lúc nhíu mày bắt đầu xuất hiện trở lại, thì một liệu trìnhnhắc lại đơn giản là tất cả những gì cần thiết để duy trì kết quả mong muốn lúc này.

Phản ứng phụ

BOTOX® rất an toàn. Rất lâu trước khi được chấp thuận sử dụng cho thẩm mỹ, BOTOX® đã xây dựng dữ liệu an toàn 10 năm trong điều trị các rối loạn về mắt. BOTOX®được chấp thuận để điều trị một số tình trạng suy nhược như chứng co cứng ở người trưởng thành (hiện tượng thường gặp do tổn thương thần kinh trung ương), loạn trương lực cơ cổ, đau nửa đầu và bại não. BOTOX® cũng có hiệu quả trong điều trị chứng đổ mồ hôi.

Lợi ích khi trị liệu bằng BOTOX®

✓Xóa rãnh nhăn và nếp nhăn

Khi chúng ta nhíu màu, nháy mắt hoặc nheo mắt, chúng ta đã tập trung các mô lại tạo nên một nếp nhăn thường trực trên da. Hành động này gây ra các vết chân chim, nếp nhăn trên trán và tạo rãnh nhăn trên đầu chân mày. BOTOX® giúp ngăn chặn các xung thần kinh tác động lên cơ, làm cho cơ lỏng ra. Do một số cơ nhất định hoạt động khi bạn co giật hoặc cau mày, nên tiêm BOTOX® vào các cơ này để ngăn chặn hành động đó.Khi hoạt động cơ được thả lỏng, những nếp nhăn hiện tại sẽ mờ dần và ngăn chặn việc hình thành các nếp nhăn tiếp theo.

Phương pháp này cũng cho thấy kết quả đáng kể ở vùng da trán cuối chân  mày. Tác dụng mà BOTOX® mang lại là mở rộng vùng mắt và mang lại cho bạn một vẻ ngoài sáng sủa, tươi mới. Tùy thuộc vào độ nhạy cảm của da bạn, mà bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn sử dụng thuốc mỡ gây tê nhằm giảm đau khi trị liệu bằng BOTOX®. Quy trình này được thực hiện trong vài phút và thường thì chỉ mất vài ngày là bạn có thể thấy rõ kết quả. Để ngăn các nếp nhăn xuất hiện trở lại, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng một liệu trình bổ sung đơn giản khoảng từ 2 đến 3 lần trong 1 năm.

✓Tạo đường nét khuôn mặt

Hầu hết phụ nữ đều xem việc có một khuôn mặt vuông chữ điền thì thật là thảm họa và nam tính. Nếu nhai đồ ăn như mực khô hay kẹo cao su hay nghiến răng có thể dẫn đến việc các cơ bị phát triển quá mức ở hàm. Vi tiêm BOTOX® là một giải pháp có tỉ lệ thành công cao có thể tạo đường nét hài hòa và tinh chỉnh phần dưới khuôn mặt và tạo một đường hàm thon gọn, nữ tính.

✓Điều trị chứng đổ mồ hôi

Tuyến mồ hôi được kích hoạt nhờ vào một xung thần kinh. Nếu không có sự kích thích này thì mồ hôi không tiết ra. Tiêm BOTOX®vào vùng da có vấn đề như nách, lòng bàn tay và lòng bàn chân, xung thần kinh liên quan sẽ tạm thời bị chặn và ngăn nó tiếp cận tuyến mồ hôi. Vậy là vùng da được trị liệu sẽ ngừng tiết mồ hôi. Liệu pháp này dễ như trở bàn tay vậy.

Tất cả bệnh nhân đều cho biết, họ ít ra mồ hôi hẳn chỉ trong vòng 2 ngày sau trị liệu. Nhiều bệnh nhân cũng cho biết, họ không hề bị đổ mồ hôi sau khi thực hiện tất cả các liệu trình sau đó. Chúng tôi khuyên bạn nên nhắc lại các liệu trình thường xuyên trong vòng từ 5 đến 7 tháng.

✓Điều trị các chỉ định khác

Thông tin mới hơn bao gồm nghiên cứu mới đây của chúng tôi đã chỉ ra rằng, BOTOX® cũng ảnh hưởng đến tuyến bã nhờn (tuyến dầu), mạch máu trên mặt và kết cấu bề mặt da.