Kera-Clone

LIỆU PHÁP TĂNG CƯỜNGSỨC KHỎE DA ĐẦU MỘT CÁCH TỰ NHIÊN GIÚP KÍCH THÍCH MỌC TÓC

Liệu pháp điều trị mọc tóc Kera-Clone liên quan đến việc phục hồi nang tóc khỏe mạnh của bệnh nhân rồi cấy trở lại da đầu trong tình trạng khỏe mạnh.

Quátrìnhrụngtóc

Tóc là một cơ quan tái sinh tự nhiên. Tóc trải qua giai đoạn tăng trưởng, sau đó tạm dừng, rụng và tái sinh.Quy trình này được chi phối bởi một nhóm tế bào có nguồn gốc từ tế bào gốc của nang tóc được gọi là tế bào nhú bì (Dermal Papilla) – điều tiết sự hình thành nang tóc và chu trình mọc tóc. Số lượng các tế bào này xác định độ dày của các sợi tóc được sinh ra bởi các tế bào vỏ bọc. Một mái tóc dày đầy đủ trên da đầu được gọi là tóc vĩnh viễn (terminal hair). Đối với một số loại tóc, ở mỗi chu kỳ mọc tóc, số lượng tế bào nhú bì bị giảm và tóc sau đó mỏng hơn. Cuối cùng, tóc trở nên quá mỏng đến nỗi phải cần một hiệu ứng thẩm mỹ đầy đủ và được gọi là tóc tơ.

Kera-Clone là gì?

Kera-Clone là một thủ thuật kéo dài khoảng 10 phút nhắm vào các tế bào nhú bì. Liệu pháp này giúp giảm tình trạng rụng tóc và kích thích mọc tóc, do đó, bệnh nhân có thể sở hữu một mái tóc dày hơn chỉ sau từ 1 đến 2 liệu trình.

Cơ chế hoạt động

Bằng cách đưa lại các tế bào gốc vào các vùng thiếu nang, liệu pháp Kera-Clone sẽ làm trẻ hóa các sợi tóc tơgiúp chúng tạo ra các sợi tóc dày hơn cũng như tạo ra các nang tóc mới bằng một quá trình gọi là sự tân tạo nang lông. Theo thời gian, bệnh nhân sẽ có một mái tóc dày mượt trẻ trung hơn.

Kết quả sau trị liệu

Bạn có thể thấy rõ kết quả sau 1 liệu trình. Trong một số trường hợp, chỉ để lại sẹo rất nhỏ hoặc không có sẹo trong giai đoạn hồi phục. Trong mỗi liệu trình, bạn sẽ nhận thấy kết quả đáng kể sau từ 14 đến 30 ngày. Để có kết quả tối ưu,  bệnh nhân có thể phải trải qua 2 liệu trình hoặc nhiều hơn để tóc được tái sinh tối đa và mọc dày hơn.

Đối tượng bệnh nhân

Kera-Clone là một kỹ thuật an toàn hiệu quả cho cả nam giới và nữ giới trong điều trị chống rụng tóc và các vấn đề rụng tóc khác. Phương pháp điều trị này hoàn toàn tự nhiên, không có bất kỳ tác dụng có hại nào vì liệu pháp này sử dụng tế bào gốc của chính bạn để tái tạo da đầu, kích thích sản xuất và phục hồi tóc mọc dày hơn theo thời gian.

Liệu pháp này giúp nang tóc của bạn trở lại trạng thái trẻ trung hơn nhờ:

  • giảm tình trạng rụng tóc
  • kích thích hình thành tóc mới
  • cải thiện chất lượng, độ dày và mật độ của tóc hiện có

Kết hợp với các thủ thuật khác

Liệu pháp này cũng phù hợp khi kết hợp với thủ thuật cấy hoặc ghép tóc nếu cần thiết. Liệu pháp có thời gian hồi phục tối thiểunhờ khả năng chữa lành tổn thường nhanh, giảm thiểu các biến chứng và thu được kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn nhất. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bệnh nhân của chúng tôi có được kết quả tối ưu từ quy trình Kera-Clone khi được kết hợp với một liệu pháp ánh sáng không xâm lấn được gọi là Revage670.